Skip to content
-
Sửa máy sấy LG và nguyên nhân xảy ra sự cố

Sửa máy sấy LG và nguyên nhân xảy ra sự cố

Liên hệ

LG là thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị gia dụng, trong đó có máy sấy. Máy sấy LG được đánh giá cao bởi độ bền bỉ, hiệu quả và nhiều tính năng tiện lợi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy sấy LG cũng có thể gặp một số lỗi, do đó cần tìm kiếm trợ giúp từ dịch vụ khách hàng LG

0925 99 55 66HotlineHỗ trợ kỹ thuậtChat Zalo

Trong nội dung bài viết này, Trung tâm bảo hành LG sẽ cùng bạn tìm hiểu máy sấy LG không chạy và nguyên nhân xảy ra sự cố để bạn tự khắc phục tình trạng này. Cùng tham khảo bạn nhé!

Nguyên nhân máy sấy LG của bạn không hoạt động hoặc xảy ra sự cố

Máy sấy LG mang đến cho gia đình bạn đồ giặt như mới và phẳng phiu, nhưng đôi khi ngay cả thiết bị đáng tin cậy nhất cũng xảy ra vấn đề. Chúng tôi đã tổng hợp những nguyên nhân khiến máy sấy LG nhà bạn ngừng hoạt động để giúp thiết bị nhà bạn luôn hoạt động tốt. Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng hõ trợ nếu máy sấy quần áo ngừng hoạt động.

Lồng sấy LG không quay

Máy sấy quần áo không hoạt động khi bạn bật lên? Lồng sấy ngừng quay?

Khi máy sấy chất quần áo quá đầy, cửa có thể không đóng kín hoặc bạn chưa nhấn nút khởi động. Đảm bảo đóng chặt cửa máy sấy cho đến khi bạn nghe thấy tiếng tách và thử khởi động lại chương trình.

Nếu lồng sấy không quay, có thể do lỗi kỹ thuật. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trung tâm bảo hành LG, họ sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân khiến lồng sấy không quay và giải quyết vấn đề.

Máy sấy LG phát ra tiếng ồn

Máy sấy nhà bạn phát ra tiếng động lạ mỗi khi bật? Bạn kiểm tra xem có vật lạ bên trong máy không? Cho quá ít quần áo vào máy sấy cũng có thể gây ra tiếng ồn. Ngoài việc không tiết kiệm, sấy quá ít quần áo cũng gây ra tiếng ồn lớn trong chu kỳ quay do tải lượng thiếu cân bằng.

Thông thường, có thể là do vật thể rơi ra khỏi đồ giặt trong quá trình sấy và kêu lạch cạch bên trong lồng giặt. Nếu không có vật thể lạ trong lồng sấy và máy sấy vẫn phát ra tiếng ồn, cách tốt nhất nên liên hệ dịch vụ chăm sóc Khách hàng của LG. Kỹ thuật viên sẽ giải quyết vấn đề ổn thỏa. Hãy liên hệ trung tâm bảo hành LG.

Máy sấy LG không sấy khô quần áo

Sau khi sấy khô, bạn luôn cảm giác đồ giặt ẩm hơn thực tế. Trước tiên hãy để quần áo nguội bớt - nếu quần áo vẫn còn ẩm, bạn có thể cho trở lại máy sấy và kéo dài thời gian sấy thêm một chút.

Nếu máy sấy nhà bạn ngừng sấy khô bình thường, có thể do nhiều nguyên nhân:

Nhiều loại quần áo khác nhau

Mức độ sấy khô khác nhau đối với các chất liệu khác nhau cũng như cổ tay áo, nếp gấp hoặc đồ giặt nhiều lớp khác nhau. Vì vậy, bạn nên phân loại quần áo theo chất liệu và thể loại, đồng thời xem qua hướng dẫn chăm sóc quần áo. Hướng dẫn sẽ chỉ rõ nhiệt độ để sấy khô quần áo.

Quần áo khi sấy sẽ quấn vào nhau.

Kéo khóa và đóng cúc trên vỏ gối và vỏ chăn để máy sấy có thể sấy khô đúng cách.

Cảm biến độ ẩm máy sấy bị bẩn

Máy sấy được trang bị cảm biến độ ẩm bằng thép không gỉ. Cảm biến độ ẩm đo mức độ ẩm trong đồ giặt. Sau thời gian dài hoạt động, một lớp vôi mịn có thể hình thành trên cảm biến độ ẩm. Vệ sinh cảm biến độ ẩm bằng khăn ẩm.

Máy sấy LG không nóng

Đồ giặt ướt nhà bạn đang đợi sấy khô trong khi máy sấy LG không nóng?

Đây là tình huống cần đến dịch vụ chăm sóc Khách hàng của LG. Kỹ thuật viên của LG sẽ kiểm tra thiết bị nhà bạn và sửa lỗi kỹ thuật bài bản với chi phí phù hợp.

Vấn đề máy sấy nhà bạn không đủ nhiệt sẽ sớm là dĩ vãng.

Bạn không nên cố tự sửa chữa máy sấy trong bất kỳ trường hợp nào. Khi mã lỗi xuất hiện trên bảng điều khiển, vui lòng thông báo mã đó cho các đại lý dịch vụ của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với Kỹ thuật viên của LG.

Hy vọng với những chia sẻ phía trên đây của Trung tâm bảo hành LG về nội dung “Máy sấy LG không chạy & cách khắc phục sự cố” sẽ giúp bạn có thể tự khắc phục được một số lỗi đơn giản tại nhà.

5/5 (1 bầu chọn)